CÁCH BẢO QUẢN NHÀ GỖ

Nhà gỗ mang nhiều nét đặc trưng từ cổ truyền cho đến hiện đại với nhiều phong cách và tính thẩm mĩ khác nhau những ngôi nhà gỗ có thể tồn tại từ đời này qua đời khác tuy nhiên những nguyên nhân như mối mọt… sẽ dẫn đến cho ngôi nhà bị giảm tuổi thỏ và rất dễ hư hỏng để nhà gỗ trở nên đẹp hơn bền hơn đảm bảo ngôi nhà bị hư hỏng trước sự đe dọa của mối một thì chúng ta cần bảo quản và chăm sóc đúng cách .Hãy cùng Alo home  tham khảo những cách bảo quản cho nhà gỗ nhé

cach-bao-quan-nha-go-01

CÁC CÁCH BẢO QUẢN CHO NHÀ GỖ

Thường xuyên quan sát xem xét xem nhà có bị mối mọt không

Để ngôi nhà gỗ không bị phá  hoại bởi lũ mối mọt tránh để trường hợp khi mà mối ăn sâu vào trong gỗ thì mới phát hiện bạn cần phải thường  xuyên quan tâm đến tình hình ngôi nhà gỗ của mình để có thể phát hiện nhanh chóng những sự xuất hiện của các loại côn trùng mối mọt để khắc phục một cách kịp thời.

Các loại côn trùng mối mọt là kẻ thù lớn nhất đối với các loại đồ gỗ cho nên thật nguy hiểm nếu như các bạn không ngăn chặn được nó.

Sử dụng thuốc diệt mối kiến ở một số vị trí ở những điểm quan trọng

Đặt các loại thuốc diệt kiến mối ở những khớp nối, những điểm trọng yếu của các thiết gỗ trong ngôi nhà khó thể thay thế  hiện nay trên thị trường có khá là nhiều nơi bán thuốc diệt mối và bạn có thể an tâm những loại thuốc này khá là ít ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

bạn nên bỏ thuốc diệt kiến mối ở các khớp nối trong ngôi nhà, ở các vị trí mà các bạn quan sát thấy có nguy cơ các loại mỗi xâm nhập.

Tham khảo thêm : 10 Cách Bảo Quản Đồ Dùng Bằng Gỗ

Lựa chọn lớp sơn bóng chất lượng và thực hiện sơn đúng cách

Lớp sơn bóng không chỉ đem lại những vẻ đẹp thẩm mĩ cho ngôi nhà gỗ của bạn mà nó có công dụng sự xâm nhập của các loại côn trùng mối mọt, thông thường thì bạn nên đánh bóng ngôi nhà gỗ của mình một lần trong năm, mỗi lần đánh bạn nên làm thật sạch bề mặt và tránh những bụi bẩn bám vào.

Để đảm bảo cho ngôi nhà nên lựa chọn những loại sơn bóng chất lượng, quá trình sơn nên sơn kín tất cả các ngóc ngách của khúc gỗ để ngăn chặn tuyệt đối những nguy cơ xâm nhập của mối mọt.

Lau chùi quét dọn vệ sinh nhà thường xuyên

Để đảm bảo cho ngôi nhà gỗ luôn sạch sẽ thoáng mát tránh côn trùng xâm nhập gây hư hại cần lau chùi quét dọn vệ sinh

Xịt rửa các ngõ ngách những nơi bụi bặm thường xuyên bám vào

Người xưa có câu “của bền tại người” nên để căn nhà được đảm bảo độ bền luôn chắc chắn sạch sẽ thoáng mát chúng ta cần áp dụng các cách bảo quàn nhà gỗ trên để giữ gìn và bảo quản ngôi nhà một cách phù hợp nhất

Những kiến thức trên được chúng tôi đưa ra và áp dụng vào thực tế nên khách hàng có thể yên tâm và làm theo.

Tham khảo các bài viết khác tại alo home :

TRE GỖ ĐƯỢC BẢO QUẢN NHƯ THẾ NÀO

6 PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN LÂM SẢN HIỆU QUẢ

CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN GỖ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.